Patriots vs Chiefs: skor, tölfræði og hápunktar

Vika 4 Monday Night Football var fáránleg sýning hjá Patriots sem tapaði ömurlega með 27 stiga mun fyrir Chiefs.

(Getty)

Tvær ófullkomnar frá Tom Brady og það er 3 & out fyrir #Þjóðvinir .

- Frank Pimentel (@FrankBostonTank) 30. september 2014

Touchdown Chiefs

Ökklinn á Jamaal Charles virðist ekki vera að valda honum vandræðum með annað hlaupið hans í nótt fyrir fyrsta leikhlutann. Dwayne Bowe fylgdi eftir með nokkrum metrum á eigin spýtur þökk sé Eric Fisher sem ýtti Chandler Jones frá sér. Knile Jones náði fyrsta marki þegar Chiefs lögðu leið sína upp völlinn og Travis Kelce fylgdi með öðru fyrsta niður. Charles hljóp inn í endasvæðið í fyrsta skipti á þessu ári til að gefa Chiefs forystu í einu marki.

Annar ársfjórðungur

(Getty)

Knile Davis náði 48 yarda hlaupi fyrir Chiefs og síðan magnað hlaup af Kelce. Milli Davis, Kelce, Charles og Smith fóru Patriots hratt niður.

lucille kúluvirði við dauðann

Jamaal Charles stýrði því AFTUR fyrir sína aðra snertingu í leiknum og tímabilið fyrir hann. Hann hefur nú 4 afla fyrir 66 metra.

Knile Davis hélt sigurgöngu sinni áfram eftir að hafa farið með boltann á 27 metra línuna. Bowe bar boltann lengra en náði honum ekki í fyrstu línuna og neyddi KC til að koma honum aftur í hendur Patriots.

Knile Davis er of góður til að vera varaafrit

- Jordan Lehman (@JayLay25) 30. september 2014

Patriots héldu áfram að komast hvergi nær endamörkum á meðan Dwayne Bowe olli miklu tjóni í fyrri hálfleik með 33 yarda afla. Minni hagnaður safnaðist af Charles, Avery og Kelce þegar innan við mínúta var eftir af fyrri hálfleik.

Eitt sem ég mun segja er að Dwayne Bowe mætir alltaf í upphafi. Elskar sviðsljósið.

Nick Jacobs (@ Jacobs71) 30. september 2014

Þegar 0 sekúndur voru eftir af hálfleiknum var Bowe skammt frá marklínu en Patriots fengu fimm yarda víti og Chiefs sjálfkrafa fyrst niður. Þegar einn leikur var eftir sparkuðu þeir í útivallarmark til að setja Chiefs komnir í 17-0 í hálfleik .

hvernig dó sonur Mary Tyler Moore?

Patriots gafst upp 303 metra í fyrri hálfleik, mestu Belichick og Patriots hafa gefist upp á þeim tíma.

Þriðji ársfjórðungur

(Getty)

Við skulum kíkja á Tom Brady og jæja, hann er bara að tala eins hátt og hann getur: http://t.co/yyeh2dbQeO pic.twitter.com/BORDl4GqxQ

- SB Nation (@SBNation) 30. september 2014

Hali fyllti Brady til að knýja fram veltu, þann fyrsta í leiknum eftir 7 markalausar mínútur.

Alex Smith kastaði því í traustar hendur Jamaal Charles fyrir þriðja snertingu Chiefs í leiknum til að gera stöðuna 24-0 Chiefs.

Patriots sneru boltanum aftur eftir að Brady og Edelman tókst ekki að samræma og CB Sean Smith greip boltann fyrir Chiefs. Kansas City kláraði boltann með marki og gerði stöðuna 27-0.

Touchdown Patriots

Brandon LaFell rak boltann inn fyrir 44 yarda TD eftir aðstoð frá Shane Vereen sem ýtti boltanum niður völlinn áður.

var Matthew Perry með eiturlyfjafíkn

Fjórði ársfjórðungur

(Getty)

3. og 7. sending til Donnie Avery fyrir 27 metra. #Yfirmenn fyrst niður.

- BJ Kissel (@ChiefsReporter) 30. september 2014

Avery tók skot á nára svæðið og yfirgefur völlinn ófær um að halda sigurgöngu sinni áfram að endamörkum þegar 12:20 er eftir af leiknum.

Donnie Avery leit út eins og hugsanlegur náraþynning. Hægri fótur rann svolítið út. #Yfirmenn #NEvsKC

hversu oft hefur dmx verið handtekinn

- Dave Siebert, M.D. (@DaveMSiebert) 30. september 2014

Jamaal Charles hrasaði, missti stjórn á boltanum 2 metrum frá endamörkum en náði að tryggja boltann. Travis Kelce fylgdi í kjölfarið með grípingu á endamörkum fyrir fjórða snertingu Chiefs og staðan 34-7.

Chiefs stal boltanum til baka strax eftir fjórðu snertimörk þeirra þegar Brady fór í gegnum boltann sem Abdullah náði í sem skaut honum inn á endasvæðið fyrir fimmta snertimark Chiefs í leiknum og jafnaði þá með 34 stigum fyrir Patriots. Belichick dró svekktur Brady út úr leiknum eftir sína þriðju veltu.

Eftir að Brady yfirgaf völlinn það sem eftir lifði nætur tóku Pats boltann niður völlinn og endaði með snertimarki fyrir Gronk og staðan 14-41.